2020 này, Highlands coffee tuyển dụng những vị trí hot nào?

Thứ sáu, 20/09/2019
Cùng với Mcdonald và KFC, highlands coffee hiện tại là chuỗi cửa hàng ăn nhanh có nguồn gốc Việt Nam đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hiện tại, Highlands coffee tuyển dụng rất nhiều vị trí việc làm với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.Tìm hiểu ngay bài viết sau để khám phá xem việc làm nào là phù hợp nhất cho những yêu cầu của bạn nhé.

1. Highlands coffee tuyển dụng nhân sự mạnh, cơ hội việc làm đa dạng cho nhiều ứng viên

Highland coffee tuyển dụng

Highlands coffee - chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ uống và đồ ăn nhanh mang thương hiệu Việt Nam chính thức trình làng vào năm 1999, do David Thái, chàng thanh niên quản trị kinh doanh trẻ tuổi vừa tốt nghiệp Đại học Washington nảy ra ý tưởng sáng lập từ một quán cà phê nhỏ gần Bờ Hồ mang tên Âu Lạc. Trải qua chặng đường thăng trầm khoảng 15 năm, hiện tại, quán café năm nào đã trở thành tập đoàn sở hữu hơn 210 cửa hàng lớn nhỏ trên hầu hết các tỉnh thành. Với những sản phẩm chủ chốt bao gồm đồ uống ( cà phê, nước ngọt,  nước hoa quả) và đồ ăn nhanh…đây trở thành những địa điểm tụ tập của dân văn phòng, giới trẻ, là không gian họp bạn bè quen thuộc ..phục vụ nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại. Thế nhưng, tham vọng mở rộng những chuỗi cửa hàng trên khắp mọi ngóc ngách của cả nước của đế chế Viet Thai International chưa dừng lại ở con số 211, thời điểm hiện tại, highland coffee đang đẩy mạnh những chính sách tuyển dụng nhân sự cho việc mở rộng thị trường, lấn chiếm sang những lĩnh vực khác. Đây chính là cơ hội lớn việc làm lớn cho giới trẻ, vừa kiếm thêm thu nhập vừa trau dồi kinh nghiệm về nhà hàng.

Đặc biệt đối với các bạn trẻ tại nhiều trường đại học như RMIT hay Tôn Đức Thắng, Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh…đang được những cơ sở Highlands coffee trao cơ hội việc làm tương lai tại các hội chợ việc làm. Những cơ hội việc hấp dẫn đó có được nhờ những chính sách mở rộng địa bàn “hoạt động” của chính chủ highland đồng thời là triển khai chiến dịch quảng cáo cho nét đẹp độc đáo về phong cách thưởng thức cà phê của người Việt ra toàn thế giới.

Xem thêm : Cảnh vệ là gì? Những đối tượng được cảnh vệ là ai

2. Highlands Coffee tuyển dụng công việc theo thời gian như thế nào ?

Highlands coffee tuyển dụng

2.1. Highlands coffee tuyển dụng part time

Bạn đang là sinh viên và muốn trau dồi thêm kinh nghiệm quản lý nhà hàng, thì ngoài những địa chỉ quen thuộc là chuỗi những nhà hàng ăn nhanh nước ngoài thì Highland Coffee là một trong những lựa chọn lý tưởng bởi môi trường chuyện nghiệp hiện đại, trẻ trung. Với số lượng tuyển dụng việc làm bán thời gian lớn có đặc điểm là giúp cửa hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng không phải chịu trách nhiệm đóng các khoản về bảo hiểm cho người lao động lẫn mức lương thấp hơn nhiều so với một nhân viên toàn thời gian mà vẫn có thể đảm bảo được số lượng người phục vụ lúc đông khách. Những nhân viên làm việc cho Highland theo chế độ partime thường thì được trả công tính trên đơn vị giờ. Trung bình một giờ số tiền nhận được giao động trong khoảng 17-25 nghìn đồng.

Nếu đang có nhu cầu đầu quân cho các cơ sở này thì ngoài trang tuyển dụng chính thức của Highland coffee trên Facebook, bạn có thể tham khảo các địa chỉ tuyển dụng uy tín như Timviec365.vn – nơi cung cấp cho bạn đầy đủ những vị trị với mức lương cạnh tranh ở nhiều cơ sở. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm gần địa chỉ sinh sống của mình cho tiện với quá trình đi lại và đi học vừa để đảm bảo công việc và thu nhập như mong muốn.

2.2. Highlands coffee tuyển dụng nhân viên toàn thời gian

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán thời gian thì để đáp ứng được những dự định mở rộng cơ sở và đa dạng hóa các sản phẩm trong kinh doanh, một lượng lớn nhân viên full time cũng được Highland Coffee tuyển dụng mạnh.  Vị trí cố định này thường bao gồm nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ, nhân viên quản lý và trợ lý quản lý tại các cơ sở và các nhân viên phục vụ hoặc chạy quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Những vị trí này không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp những cần thiết phải có sự nhiệt tình tâm huyết, chăm chỉ, có sức khỏe. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn và nhiều chế độ phúc lợi tại đây. Mức lương khoảng từ 5.5 – 7 triệu đồng. 

Xem thêm : Học marketing ra làm gì? Xin việc liệu có dễ như mọi người nghĩ?

3. Những vị trí Highland Coffee tuyển dụng mới nhất

3.1. Highlands tuyển dụng nhân viên thu ngân 

Thu ngân là một trong những vị trí công việc được tuyển dụng với số lượng khá lớn tại đây. Các công việc bạn có thể tham khảo bao gồm: Thanh toán cho khách hàng và làm bán hàng mỗi ngày. Trong trường hợp quản lý yêu cầu, gọi điện thoại trực tiếp, thì thu ngân phải viết hóa đơn theo yêu cầu sản phẩm của người quản lý, gọi điện thoại trực tiếp theo nhu cầu của người quản lý. Ở vị trí này, tại Highland Coffee tuyển dụng với bằng tốt nghiệp THPT, có ngoại hình và kỹ năng tính toán và xử lý nhanh các tình  huống đặc biệt là sự trung thực, nhiệt tình với công việc vì thường xuyên phải làm việc với tiền. Nếu làm theo ca, mức lương bạn sẽ được nhận rơi vào khoảng 3-4 triệu/tháng. Trong khi đó, mức lương toàn thời gian sẽ giao động trong khoảng 6 -9 triệu đồng/tháng.

3.2. Highlands coffee tuyển dụng vị trí marketing online trên Facebook

Nhiệm vụ marketing online có nội dung công việc là viết bài nội dung làm mới cho page của công ty, cơ sở, chạy quảng cáo và quản lý tốt trang Fanpage  và tăng lưu lượng truy cập từ Facebook vào web của công ty. 

Để có thể ứng tuyển được vị trí này tại Highlands Coffee bạn phải là người am hiểu sâu sắc về cà phê và chịu được áp lực công việc, có kỹ năng viết tốt và nắm bắt được xu hướng của thị trường đặc biệt là giới trẻ một cách nhanh nhạy. Bên cạnh đó, bạn có phải có nền tảng về quảng cáo, những kiến thức về Photoshop và xử lý đồ họa để kích thích lượt view. Mức lương cho vị trí này phụ thuộc vào khả năng của từng cá nhân và cơ sở tuyển dụng trực tiếp sẽ căn cứ vào đó để đánh giá và đưa ra mức lương phù hợp.

3.3. Ứng tuyển vị trí tuyển dụng pha chế

highland coffee tuyển dụng

Pha chế là một trong những công việc thu hút được nhiều quan tâm của nhiều bạn trẻ, tại Highlands Coffee cũng đang tuyển dụng vị trí này với chế độ lương thưởng hấp dẫn tùy vào kỹ năng của từng người. Việc làm của một nhân viên pha chế tại Highland Coffee là chuẩn bị đồ uống cùng các loại hình thức ăn theo yêu cầu của khách hàng, kiểm soát nguyên liệu và đảm bảo và thực hiện các yêu cầu khác mà quản lý yêu cầu. Cũng giống như vị trí nhân chạy quảng cáo trên Facebook mức lương cho vị trí này cũng thương lượng. Yêu cầu cho vị trí này là có thái độ trung thực, tích cực, ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp linh hoạt.

Theo thống kê của một số địa chỉ tuyển dụng uy tín, thời điểm hiện tại, các địa điểm Highland Coffee tuyển dụng chủ yếu tại các cơ sở tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…Đây là những thành phố lớn tập trung số lượng cơ sở Highland Coffee nhiều nhất và có số lượng tuyển dụng đông nhất. Nếu có ý định đăng ký nộp hồ sơ thì hiện tại chính là thời điểm bạn nên bung lụa rồi đấy.

Hi vọng những thông tin trên đây mà vieclamnhanh đã cung cấp về những thông tin Highland Coffee tuyển dụng sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn một công việc phù hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ như mong muốn. Thân ái!